Hội họp

YEAR END PARTY - HANATEC VIETNAM
Khen thưởng / Hội họp / Hội nghị - Hội thảo

YEAR END PARTY - HANATEC VIETNAM

Year End Party là một trong những dịp để doanh nghiệp nhìn lại chặng đường trong một năm và bày tỏ sự tri ân đến cán bộ công nhân viên của công ty. Hanatec được biết đến là một doanh nghiệp kinh doanh mảng thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông với văn hóa làm việc “như một gia đình, một trí óc, với cùng chí hướng” tạo nên giá trị cho mỗi một sản phẩm. Với câu chuyện thương hiệu ấy, ProMICE cùng Hanatec tạo nên một bữa tiệc cuối năm như là một món quà, một lời cảm ơn đến “đại gia đình Hanatec” trong thời gian qua đã nỗ lực hết mình vì sự phát triển của công ty.
TEAMBUILDING HỮU HỒNG - KẾT SỨC MẠNH NỐI THÀNH CÔNG
Team Building / Khen thưởng / Hội họp

TEAMBUILDING HỮU HỒNG - KẾT SỨC MẠNH NỐI THÀNH CÔNG

Công ty Cổ phần Thiết bị Công nghiệp Hữu Hồng được biết đến là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh công tơ điện, thiết bị đo, thiết bị dạy nghề. Trong chương trình Teambuilding lần này, ProMICE vô cùng vinh dự khi được quý doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn với vai trò là nhà tổ chức sự kiện chính và duy nhất. Với chủ đề: Kết sức mạnh - Nối thành công, ProMICE cùng Hữu Hồng đã tạo nên một chuyến đi đáng nhớ và đầy ấn tượng.
SỰ KIỆN KHỞI ĐỘNG TRỰC TUYẾN HERBALIFE
Hội nghị - Hội thảo / Khen thưởng / Hội họp

SỰ KIỆN KHỞI ĐỘNG TRỰC TUYẾN HERBALIFE

Tiếp nối những chương trình của Herbalife, ProMICE một lần nữa tiếp tục đồng hành cùng thương hiệu khi là đơn vị tổ chức cho Chuỗi sự kiện Khởi động trực tuyến 2021. Sự kiện đã diễn ra vô cùng quy mô với sự tham gia của gần 3000 thành viên trên nền tảng Zoom Webinar.
EXIMBANK - ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HCM
Team Building / Hội họp / Khen thưởng

EXIMBANK - ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HCM

Exim Bank được biết đến với tên gọi ngân hàng thương mại cổ phần Xuất nhập Khẩu Việt Nam với số lượng nhân viên đông đảo lên tới hàng chục ngàn người. Sự kiện tại Eximbank yêu cầu sự chuyên nghiệp, tận tâm, đặc biệt công tác tổ chức hiệu quả, chất lượng mang. Eximbank lựa chọn ProMICE là đơn vị tổ chức đại hội đại biểu đoàn TNCS Eximbank nhiệm kỳ 2017 - 2019.
SỰ KIỆN TRỰC TUYẾN HERBALIFE
Hội họp / Hội nghị - Hội thảo / Triển lãm

SỰ KIỆN TRỰC TUYẾN HERBALIFE

Sự kiện tọa đàm vốn là hoạt động quan trọng, mang tầm chiến lược hướng đến đối tượng khách hàng cho mỗi công ty, tạo được sự tương tác và niềm tin cho khách mời tham dự. Trong thời buổi công nghệ phát triển xóa đi kết nối về không gian, sự kiện tọa đàm trực tuyến có xu hướng đẩy mạnh về nhu cầu tổ chức. Herbalife Nutrition và ProMICE đã có sự kết nối và cùng nhau tổ chức một chương trình tuyệt vời mang đến thông tin hữu ích cho gia đình Việt.
TRIỂN LÃM NUSKIN - SUCCESS SEMINAR 2016
Hội họp / Khen thưởng / Hội nghị - Hội thảo / Triển lãm

TRIỂN LÃM NUSKIN - SUCCESS SEMINAR 2016

Tiếp nối chuỗi sự kiện lớn của Nuskin, ProMICE một lần nữa đồng hành cùng thương hiệu khi trở thành nhà tổ chức cho buổi lễ Triển lãm Success Seminar 2016, quy mô xấp xỉ 1800 người với 3 phần chương trình hoành tráng, quy mô diễn ra trong trọn vẹn một ngày và được tổ chức tại GEM Center.
Team Building Aurecon
Team Building / Khen thưởng / Hội họp

Team Building Aurecon

Với thông điệp “Tốc độ hơn, Thông minh hơn", ProMICE đã cùng với đối tác của mình là công ty Aurecon tổ chức thành công chương trình Team Building đáng nhớ.
NUSKIN - Hội nghị khách hàng - vươn tới vì sao
Hội họp / Khen thưởng / Hội nghị - Hội thảo

NUSKIN - Hội nghị khách hàng - vươn tới vì sao

Trong Hội nghị khách hàng, chủ đề Vươn tới vì sao, Nuskin cũng như ProMICE đã chọn cách xây dựng chương trình với hình ảnh biểu tượng chính là nhân viên, khách hàng của thương hiệu.
Ngày hội gia đình IKEA
Team Building / Khen thưởng / Hội họp

Ngày hội gia đình IKEA

Team Building vốn là hoạt động quan trọng, thậm chí mang tầm chiến lược về nhân sự trong mỗi công ty. Lý do là vì doanh nghiệp nào cũng cần có nguồn nhân lực chất lượng, lâu dài, hợp tác ăn ý với nhau. Và để tăng phần ăn ý, không có cách nào phù hợp hơn hoạt động vui chơi tập thể - dịp mà các nhân viên cùng tương tác với nhau trong bầu không khí vui tươi, thoải mái. IKEA Việt Nam được biết đến là một công ty lớn, có chỗ đứng cả ở thương hiệu lẫn mức độ tăng trưởng. ProMICE rất vinh dự khi trở thành đơn vị tổ chức sự kiện ý nghĩa “Team Building - Ngày hội Gia đình IKEA”
MAYBANK KIM ENG
Khen thưởng / Hội họp / Hội nghị - Hội thảo

MAYBANK KIM ENG

Maybank Kim Eng và ProMICE - Đây là 1 sự kết hợp trọn vẹn và đáng nhớ từ concept cho đến nội dung. Với tính chất đặc thù của ngành ngân hàng, buổi - Lễ kỷ niệm 10 Năm Thành lập Công ty kết hợp với Tiệc Khen thưởng của Maybank Kim Eng đòi hỏi ProMICE phải đầu tư kỹ lưỡng, chỉn chu trong mọi khâu.
Lễ trao giải ngôi sao của năm
Hội họp / Hội nghị - Hội thảo

Lễ trao giải ngôi sao của năm

Lễ trao giải ngôi sao của năm - Chương trình tầm cỡ với thông điệp ý nghĩa Một trong những chương trình thành công với quy mô lớn nhất được tổ chức thành công bởi ProMICE trong năm 2018 chính là “Lễ trao giải Ngôi Sao Của Năm”. Không chỉ ấn tượng bởi quy mô và dàn khách mời, Lễ trao giải còn đánh dấu sự trưởng thành nhất định trong cách mà ProMICE cầm trịch một chương trình lớn cũng như truyền tải thông điệp ý nghĩa đến cộng đồng.
Lập danh sách tiết mục biểu diễn, trình diễn, hoạt động giải trí theo chủ đề (Concept & Theme)
Triển lãm / Hội họp / Hội nghị - Hội thảo

Lập danh sách tiết mục biểu diễn, trình diễn, hoạt động giải trí theo chủ đề (Concept & Theme)

Trong hoạt động tổ chức sự kiện, xây dựng tiết mục biểu diễn, trình diễn, hoạt động giải trí luôn là công đoạn khó khăn bởi việc lựa chọn cần những người có kinh nghiệm, thấu hiểu tính chất và đặc điểm riêng biệt của từng sự kiện. Bên cạnh đó, việc sắp xếp theo thứ tự và tạo điểm nhấn trong từng tiết mục là tiêu chí ghi dấu ấn tượng cho mỗi sự kiện.ProMICE gợi ý cho doanh nghiệp quy trình lập danh sách tiết mục biểu diễn.
Đăng ký nhận bản tin
Phát triển doanh nghiệp của bạn với chúng tôi